ให้นมลูกอายุ 15 วัน ทุก 3 ชั่วโมง

อยากถามแม่ๆว่า รอบนึงน้องจะกินนม 3 ออน อ่านมา ว่านม 1 ออน ต้องอยู่ได้ 1 ชั่วโมง แต่ไม่ถึง 3 ชม ชั่วโมง ชั่วโมงครึ่ง น้องก็ร้องจะกินอีก พอกินมากๆก็อ้วก แต่น้องเขาถ่ายทุกรอบที่กินนมแม่นะคะ รึเพราะทัองเขาว่าง กินละก็ถ่าย เลยร้องกินบ่อย งี้ให้ทานตามใจเขา ทุก ชม ชม ครึ่งเลยมั้ยคะ

ให้นมลูกอายุ 15 วัน ทุก 3 ชั่วโมง
2 ตอบกลับ

น่าจะให้กินมากเกิน เด็กแรกเกิดยังไม่รู้จักอิ่มให้ก็กิน