ปั้มนม

อยากถามแม่ๆลูกไม่เข้าเต้าปั้มอย่างเดียว กี่เดือนน้ำนมถึงจะเยอะค่ะ ตอนนี้ลูกได้เดือนนึ่งปั้มได้แค่ครั้งล่ะ2ออนเองค่ะ

1 ตอบกลับ

ค่อยๆปั๊มไปนะคะคุณแม่ แรกๆอาจจะยังไม่เยอะ แต่นานไปจะเยอะขึ้นเองค่ะ ห้ามตกรอบปั๊ม คัดเต้าไม่คัดเต้าก็ต้องปั๊มนะคะ ปั๊มให้เกลี้ยงเต้า และอย่าลืมทานอาหารบำรุงน้ำนมด้วยนะคะ