อยากมีลูกค่ะ

อยากถามแม่ๆมีใครเห็นขีดจางๆมั้ยค่ะ หลังไข่ตก 13 วัน ถ้ามองตาเปล่าผ่านแสงจะมีเส้นเงาๆค่ะ

อยากมีลูกค่ะ
18 ตอบกลับ

ยังต้องรอต่อไปค่ะ สู้ๆๆๆสู้กันไปค่ะ นี่รอตรวจเดือนนี้ ถ้ายังไม่มีผล จะทำici ละ บอกหมอว่ารอไม่ไหว

ไม่ท้องนะค่ะ ที่เห็นขีดเงาๆ ขีดมันมีอยู่แล้วแต่ไม่ท้องเลยขึ้นขีดเดียวโดดๆเลย

ขีดเดียวนะคะ ไม่มีขีดจางๆเลยจ้า สู้ๆค่ะเดี๋ยวน้องก็มา

มันไม่ชดเจน รออีก 2-3 วันวัดใหม่นะคะ เน้นฉี่แรกตอนเช้า

ไม่มีขีดจางเลยนะ ขีดเดียวโดดๆเลยค่ะ

ถ้า ปจดยังไม่มา อีก 3-4วันลองตรวจใหม่ค่ะ

5y ago

แม่คะเมื่อวานตรวจขึ้นแบบนี้เลยค่ะมาวันนี้ตรวจตอนเช้าไม่ขึ้นซื้อที่ตรวจคนละร้าน​ มาสองอันลองตรวจแล้วดลยเฟลแต่​ปจดยังไม่มาเลยค่ะ

ขีดเดียวค่ะไม่มีขีดจางๆ

ไม่ท้องค่ะเห็นขีดเดียว

ขึ้นขีดเดียวไม่ท้องค่ะ

ยังเป๋นขีดเดียวนะคะ