ลูกติดเต้าแม่!!!

อยากถามแม่ๆบ้านไหนมีวิธีไห้ลูกดูดจุกหลอกหรือเลิกติดเต้าบ้างค่ะ ตอนนี้น้องติดเต้าแม่มากเลยพอดึงออกน้องก็ร้องตอนนี้แม่ไม่มีเวลาทำอย่างอื่นเลยค่ะ (ขอความคิดเห็นกับแม่ๆด้วยนะค่ะ)

1 ตอบกลับ

ช่วงแรกจะยากหน่อยค่ะแม่ ต้องอดทนนิดนึง ตอนดึงออกจากเต้า แล้วเอาจุกหลอกให้ดูดแทนดูค่ะ