#อยากขอคำแนะนำ

อยากถามแม่ๆบ้านไหนปวดอุ้ง เชิงกรานช่วงขาด้านซ้ายบ้างคะแบบนอนตะแคงซ้ายแทบไม่ได้เรยคะตอนนี้24วีคมีใครมีอาการแบบนี้ไหมคะตอนเช้าตื่นนอนยิ่งปวดไปหาหมอเขาก็ตรวจดูท้องแต่ไม่ได้ตรวจเชิงกราน *เราเคยแท้งตอน6เดือนเมื่อ2ปีก่อนอาการแบบนี้ไม่มีเลือดออกไม่ปวดท้องหรือมีอาการเตือนอะไรเรยแต่มีอาการปวดเชิงกรานอยู่ๆน้องหยุดดิ้นพอไปถึงหมอบอกเด็กไม่อยู่แล้วน้ำคร่ำแห้งหมดหมอสรุปน้องหยุดการเจริญเติบโตตัวเองเรยกลัวจะซ้ำรอยคะ ขอคำแนะนำหน่อยคะบางทีปวดจนไม่อยากจะเดินเรย🙁

2 ตอบกลับ

นอนตะแคงได้เอาหมอนหนุนท้องไหมคะ ช่วยรับน้ำหนักที่ท้องได้บ้างนะคะ 24 วีคแม่ลองเริ่มสังเกตนับลูกดิ้นได้แล้วนะคะ น้องจะเริ่มดิ้น แม่จะรู้สึกบ้าง จะได้อยู่ว่าน้องยังโอเคไหม แต่ถ้าไม่มั่นใจ ไปซาวด์ที่คลินิกเลยค่ะ

ตอนแม่แท้งเค้าผ่าบล้อกหลังเอาน้องออกไหมคะ

2y ago

ไม่คะใช้วิธีสอดยาทรมารกว่าคลอดปกติไปอีก😑