การนับลูกดิ้น

อยากถามแม่ๆบ้านไหนนับลูกดิ้นตอนช่วงเวลากลางคืนบ้างค่ะ ไปรพ.รอบที่ผ่านมาพยาบาลที่ซักประวัติเขาให้นับเวลาไหนก็ได้ที่แม่รู้สึกและสะดวก ของบ้านนี้เวลาพักผ่อนลูกชอบดิ้นกลางคืนค่ะ ดิ้นไม่ถึงครึ่งชม.ก็ครบแล้ว แต่ไปรพ.วันนี้เจอพยาบาลอีกท่านบอกว่าเป็นไปไม่ได้ที่จะนับลูกดิ้นครบภายใน 15 นาทีหรือครึ่งชม. และช่วงเวลาที่นับก็ดึกมากแล้วยิ่งเป็นไปไม่ได้เลย ประเด็นคือทำงานห้างเกี่ยวกับประชาสัมพันธ์ค่ะ ลองจดและลงเวลาเวลาในตอนที่ทำงานแล้วทำหลายอย่างก็ลืม ปกติแล้วนับช่วงที่เราพักผ่อนหลังเลิกงานได้ไหมค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ##ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

จริงๆนับลุกดิ้นต้องนับหลังจากกินข้าวเสร็จ1ชั่วโมงนะคะเเม่ หมอที่เราไปฝากบอกว่านับ3เวลาเลยหลังกินข้าวเสร้จ ถ้า1วันลูกดิ้นต่ำกว่า10ครั้งต่อวันไปหาหมอได้เลย