ท้องสี่เดือน ทานน้ำมันปลาได้ไหม

อยากถามแม่ๆบ้านไหนกินน้ำมันปลาบ่างค่ะ แล้วกินเวลาไหน วันละกี่เม็ดค่ะ

2 ตอบกลับ

แค่ยาที่หมอจัดให้ก็เพียงพอแล้วค่ะ.

แค่ยาที่หมอจัดให้ก็เพียงพอแล้วค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ รังเรเพราะคนแนะนำเยอะ เลยมาถามแม่ๆดูค่ะ