แม่ๆดื่มนมยี่ห้อไหนกันบ้างคะ

อยากถามแม่ๆบ้านอื่นๆคะ ว่าดื่มนมของยี่ห้อไหนบ้างคะ

41 ตอบกลับ

แอนมัม แอนลีน ตราหมี อลตตาชอย ดีน่า สลับกีนคะ

แอนมัม ทุกรสชาติ ตราหมี สีชมพูกับเหลือง ค่ะ

แอนมัม ตราหมี แลตตาซอย โฟร์โมส สลับกันไปจ้า

บ้านนี้ดื่มน้ำเต้าหู้จ้า บางครั้งก็นมหมี

แอนลีน แอนมัม นมถั่วเหลืองสลับกันไปค่ะ

แอนมัมแบบกล่อง และ หมีสีฟ้ากับชมพู จ้า

ดื่มแทบทุกยี่ห้อค่ะ สลับกันไปค่ะแม่

ดื่มนมแอนมัม สลับกับนมถั่วเหลืองค่ะ

แอนมัน ตรา​หมี​ชมพู​ น้ำ​เต้าหู้​

ดื่มทุกนมเลยค่ะ น้ำเต้าหู้ด้วย