แม่ๆดื่มนมยี่ห้อไหนกันบ้างคะ

อยากถามแม่ๆบ้านอื่นๆคะ ว่าดื่มนมของยี่ห้อไหนบ้างคะ

41 ตอบกลับ

ตราหมี สีฟ้า สีชมพู สีเหลืองค่ะ

แอนมัมเป็นหลักค่ะ​ มีประโยชนํ

กินให้หลากหลายชนิดคละไปค่ะ

แอนมัม ตราหมี​ น้ำเต้าหู้​

แอมมัน นมตราหมี สลับกันค่ะ

แอนมัม ตราหมี สลับกันค่ะ

แอนมัม น้ำเต้าหู้จ้า

แอนมัม เซซะมิซอยค่า

แอนมัมกับตราหมีค่ะ

แอนมัม ดีน่า ซังซัง