ลูกน้ำหนักน้อย

อยากถามแม่ๆบ้านอื่นว่าแม่ๆมีตัวช่วยหรือนมยี่ห้ออะไรที่ทำให้ลูกน้ำหนักเพิ่มบ้างค่ะ ลูกบ้านนี้น้ำหนักไม่เพิ่มเลยค่า ลูกบ้านนี้กินนมกล่องเลยไม่รู้จะเอาตัวไหนมาเพิ่มน้ำหนัก

1 ตอบกลับ

นมแพะค่ะ แต่ช่วงวัย 1 ขวบขึ้นไป จะเน้นที่ข้าวเป็นอาหารหลักนะคะ

2y ago

น้องทานข้าวน้อยค่า เลยอยากหาตัวช่วย เสริม ค่า