ผมร่วงตอนท้องปกติไหม

อยากถามแม่ๆบ้านอื่นว่าตอนท้องผมร่วงกันบ้างไหมคะร่วงแบบนี้ตลอดเลยตอนนี้ผมบางหมดแล้ว

ผมร่วงตอนท้องปกติไหม
8 ตอบกลับ

ร่วงเหมือนกันค่ะ ก่อนท้องก็ร่วงยิ่งท้องหนักเลยแค่เอามือสางก็ร่วงค่ะ

ร่วงจ้าร่วงเยอะมาก ว่าจะตัดสั้นแล้วเวลาล่วงจะได้เห็นไม่ค่อยชัด😁😁

แม่บ้านนี้ร่วงเยอะกว่านี้อีกค่ะ จากคนผมหนากลายเป็นคนผมบางเลย😭

2y ago

ของหนูร่วงตลอดเลยจากผมหนาตอนนี้ผมก็เริ่มบางแล้ว

ของเราร่วงเหมือน​แบบนี้เลยค่ะตอนนี้ก็ยังร่วงอยู่

ปกติมากค่ะ ยิ่งคลอดจะหนักกว่านี้ค่ะ😅

บ้านนี้ไม่ร่วงค่ะผิดปกติไหม

เป็นเหมือนกันค่ะ 😂

ร่วงคะ