คุณแม่ท้อง2

อยากถามแม่ๆบ้านอื่นว่า ท้อง2แล้ว เจ้าตัวน้อยของเราดุ๊กดิ๊กตอดๆตอนกี่w.คะ. บานนี้ 8w.ลองแตะๆคลำๆ รู้สึกเหมือนอะไรดุ๊กดิ๊กๆ ไม่รู้ว่าคิดไปเอง หรือลูกตอดจริงๆ🤣 #เห่อลูกแหละดูออก,🤣🤣🙏❤️❤️

1 ตอบกลับ

บ้านนี้รู้สึกตอดตอน 18 วีคค่ะ