อยากถามประสบการณ์ของแม่ที่เคยตั้งครรภ์มาก่อนค่ะ

อยากถามแม่ๆบ้านอื่นค่ะว่า น้ำใสๆที่ไหลซึมออกมาจากเต้านมคืออะไรค่ะ อายุการตั้งครรภ์31+4wค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบนะค่ะ #ท้องแรก

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นค่ะ เป็นน้ำนมของเราเองค่ะ บ้านนี้ซึมตั้งแต่5เดือนแรกค่ะ

12mo ago

บางวันก็ข้างเดียวบางวันก็ทั้งสองข้าง เคยถามหมอแล้ว หมอบอกปกติดีค่ะ แค่อย่าไปบีบเล่นก็พอค่ะ คุณแม่อย่ากังวลไปเลยนะคะ

แม่ๆบ้านอื่นเป็นกันไหมค่ะ

12mo ago

เป็นค่ะ น้ำนมเราค่ะของเราข้างซ้ายออกเหลือง ข้างขวาใสค่ะ