ปวดท้องตอนตั้งครรภ์ได้5เดือน

อยากถามแม่ๆบ้านอื่นค่ะ อาการปวดท้องแบบนี้มีใครเคยเป็นไหม ปวดใต้ซี่โครงท้องสองข้างระหว่างสะดือ อันตรายไหมคะ ปวดมากๆเลยค่ะปวดติดต่อกัน หายแปปเดียวก็มาปวดใหม่ อยากทราบว่าเกิดจากอะไรคะ มดลูกขยายตัวหรือป่าว เพราะตอนนี้ตั้งครรภ์ได้19+2วันแล้วค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

เราตอนมดลูกขยายปวดแบบจะเป็น ปจด.ค่ะ แนะนำหาหมอตรวจแม่