น้องได้23วัน#แม่มือใหม่

อยากถามแม่ๆบ้านอื่นค่ะ น้องมีผื่นขึ้นตามคิ้วและใบหน้าน้องเป็นผื่นอะไรค่ะ อันตรายไหม

น้องได้23วัน#แม่มือใหม่
1 ตอบกลับ

ผื่นเด็กค่ะ ต่อมเหงื่อทำงานยังไม่เต็มที่ เกิดการอุดตันค่ะ งดทาออย ให้ใช้ครีมทาผิวแทนค่ะ และสามารถซื้อยามาทาได้ ถามเภสัชค่ะ

8mo ago

อ่อค่ะ ขอบคุณค่ะ