ท้องแบบนี้เพศอะไรคะ👶

อยากถามแม่ๆบ้านอื่นค่ะ ท้องแบบนี้ผู้ชายหรือผู้หญิงคะ💗👶ให้หมอซาวด์หมอก็ไม่ซาวด์ให้ค่ะ😅36+1วีค

ท้องแบบนี้เพศอะไรคะ👶
17 ตอบกลับ

ท้องแรกหมอผู้ชายเค้าดูไห้แต่ท้องนี้เจอหมอผู้หญิงไม่ดูไห้เหมือนกันบอกแต่ว่าดูไม่ได้มองไม่เห็นโน่นนี่ จนต้องไปซาวคลีนิกหมอแต่ละที่แต่ละคนไม่เหมือนกันบางที่เค้าดูไห้ละเอียดมาก

แปลกจังเลยค่ะ พบคุณหมอทุกครั้ง คุณหมอไม่ช่วยซาวน์ดูน้องทุกครั้งที่เจอเลยหรอคะ ปกติเดือนที่ 4 ก็น่าจะเห็นเพศค่อนข้างชัดแล้วนะคะ

น่าจะผู้หญิงค่ะ ให้ชัวร์ให้หมอซาวด์ค่ะ บอกจะซื้อของใช้ค่ะหมอซาวด์ให้ด้วย🤣😂😅

ใกล้คลอดแล้วคุณหมอน่าจะแจ้งแล้วนะค่ะบ้านนี้4เดือนหมอเเจ้งเพศเลยค่ะ

ตั้งครรภ์5เดือนต้องอัตราซาวแล้วนะคะ หรือ20วีคต้องอัตราซาวแล้วนะค่ะ

1y ago

ไม่แน่ใจเลยค่ะจน36+2วีคแล้วบอกตัวใหญ่ดูไม่ได้แล้ว

ท้องกลมเหมือนเราเรยเราได้ผู้หญิง ไปซาวด์คลินิกโลดจ้าอย่าไปรอหมอ

5 เดือนต้องซาวน์เพื่อเช็กร่างกายเด็กไม่ใช่เหรอคะ

1y ago

ซาวด์ค่ะ แต่ซาวด์ไม่ละเอียด

เป็นเหมือนกันค่ะ เรา36+6แล้วหมอไม่แจ้งเลย

ถ้าซาวด์ แล้วหนีบ ส่วนมาก จะผู้หญิงนะคะ 😂

1y ago

ไปซาวที่คลินิคค่ะ จะได้เตรียมของถูก