ท้องได้ 9 week ค่ะ

อยากถามแม่ๆท่านไหน แพ้ท้องแล้วอยู่ใกล้สามีไม่ได้บ้างค่ะ แม่บ้านนี้อยู่ใกล้จะได้กลิ่นชวนอ้วกตลอด ทั้งที่คุณพ่อพึ่งอาบน้ำมา มันเป็นกลิ่นแปลกๆออกจากตัวคุณพ่อ #สงสารสามีคะอยากอยู่ใกล้เมียและลูก แต่อดทนกลิ่นไม่ได้จิงๆ?

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เลยค่ะ คุณแท่แพ้สามีจนต้องแยกกันอยู่เลยค่ะ