ท้องแรกค่ะของคำแนะนำหน่อยค่ะ

อยากถามแม่ๆทุกบ้านเลยว่าตอนไปคลอดที่โรงพยาบาลใช้อะไรบ้าง ของเรากับของลูกต้องใช้มากน้อยแค่ไหนค่ะจะได้เตรียมถูกตอนนี้ท้องได้ 7เดือนแล้ว #ขอบคณุล่วงหน้าสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ของลูก เสื้อผูกซัก5ชุด บอดี้สูท ผ้าอ้อมซัก1-2โหล แพมเพิส nb ใส่วันกลับ คัตตอนบัต สำลี กระดาษทิชชู่ ทิชชู่เปียก น้ำยาซักผ้าเด็ก ที่หนีบผ้า ของแม่ เสื้อ+กางเกง ใส่แค่วันกลับ ชุดชั้นใน ผ้าอนามัย แปรงสีฟัน+ยาสีฟัน ครีม+เครื่องสำอาง เอกสารสำคัญ สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน พ่อแม่ สำเนาทะเบียนบ้านพ่อแม่ แม่จำได้แค่ประมาณนี้นะ

1y ago

ขอบคุณค่ะแม่🙏❤️