ครรภ์ 29 สัปดาห์

อยากถามแม่ๆทุกท่านค่ะว่าอายุครรภ์7เดือน น้องดิ้นมากน้อยแค่ไหนคะ เมื่อวานและวันนี้ลูกบ้านนี้ดิ้นน้อยมากค่ะแทบจะไม่ดิ้นเลยตอนนี้แม่กังวลมากค่ะกลัวน้องจะอันตราย

7 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ดิ้นน้อยแต่นานทีดิ้นค่ะแต่ก็ครบ10แต่บางครั้งหลังอาหารเช้ากว่าจะดิ้นให้ กระตุ้นกันสักพักใหญ่ๆ แต่พอพาออกไปเที่ยวนอกบ้าน ดิ้นไม่หยุด แทบทุกชั่วโมง แต่ถามหมอแล้วเขาบอกว่าลูกยิ่งเริ่มตัวใหญ่น้องจะดิ้นน้อยลงบางทีก็หลับนานขึ้น

บ้านนี้ก้เป็นค่ะ ขนาดว่าเพศชายนะคะดิ้นเบาเหมือนผญ.เลยค่ะ เเต่ก็ดิ้นตอบตลอดเวลากระตุ้น บางครั้งพื้นที่เเคบ+ตัวเล็กอาจจะขี้เซาค่ะ หลังกินข้าวกิน3ครั้งถือว่าโอเคเเล้วค่ะ

ลูบท้องให้น้องเขาดิ้นค่ะถ้าเขาดิ้นน้อยลงคือควรรีบไปหาหมอค่ะแม่บ้านนี้ดิ้นเก่งมากค่ะผู้หญิงค่ะกำหนดคลอด19มกราคม67ค่ะ

11mo ago

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยเเม่🥰

บ้านนี้ก้อ29w6d ดิ้นเบา มากคะ แม่แทบไม่รู้สึกเลย ต้องเอามือวางที่ท้องถึงจะรู้สึก

น้องอาจจะหลับก็ได้ค่ะแม่ แต่ถ้าลูกดิ้นน้อย10ครั้ง/วัน ควรไปหาหมอนะคะ

เป็นยังไงบ้างคะแม่

11mo ago

เราก็เป็นเหมือนกันค่ะรู้สึกว่าน้องดิ้นเบาลง

ได้นับลูกดิ้นได้คะ

11mo ago

สามารถนัดได้ตั้งแต่28วีคคะ บาง รพ.จะให้นับ28วีค แต่ในสมุดจะเริ่ม32วีค