กังวล

อยากถามแม่ๆทุกคนหน่อยค่ะ ตอนนี้ตั้งท้องได้4เดือนกว่าๆแล้ว ช่วงแรกๆน้องตอดดีมาก ตอดตลอด แต่มา2-3วันนี้ น้องไม่ค่อยตอดเท่าไหร่ ตอดแปบๆก็หาย อยากรู้ว่าน้องจะเป็นอะไรมั้ยคะ ท้องแรกเลยกังวลมากเลย

2 ตอบกลับ

น้องจะเริ่มขยับตัวเป็นเวลาและแรงมากขึ้นตอน 28 สัปดาห์นะคะ ไม่ต้องกังวลนะคะ

อาจจะเป็นเพราะคุณแม่ไม่ได้อยู่นิ่งๆเลยไม่ค่อยรู้สึกก็ได้ค่ะ