เครื่องปั้มนมไฟฟ้ายี่ห้อไหนดี?

อยากถามแม่ๆทุกคนหน่อย ตั้งใจจะซื้อเครื่องปั้มนมไฟฟ้า แต่ไม่รู้ว่ายี่ห้อไหนใช้ดี กลัวซื้อแล้วใช้ไม่ดีไม่คุ้ม รบกวนขอคำแนะนำหน่อยจ้าา#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

S1 ค่ะ