หมอนัดเดือนละกี่ครั้งค่ะ

อยากถามแม่ๆทุกคนว่า หมอนัดให้ไปซาวน์เดือนละกี่ครั้งค่ะ พอดีว่าเราฝากท้องกับ รพ.รัฐ เค้านัดให้ไปหาหาหมอเดือนละครั้งเอง ตอนนี้ 32+1w แล้วค่ะ นัดอีกทีก็สิ้นเดือนหน้าเลย #เลยอยากถามว่าหมอที่อื่นเค้านัดกันบ่อยมั้ยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

2 ตอบกลับ

แรกๆนัดเดือนละครั้ง ตอนนี้ใกล้คลอดนัดสองสัปดาห์ครั้ง ซาวด์ทุกครั้งที่ไปหาหมอ .. ฝากคลีนิคค่ะ

3y ago

35 W ค่ะ