ก่อนซักผ้าลูกทำความสะอาดเครื่องซักผ้าก่อนมั้ยคะ

อยากถามแม่ๆทุกคนว่า ก่อนจะซักผ้าด้วยเครื่องซักผ้าทำความสะอาดเครื่องก่อนมั้ยคะ เพราะบ้านนี้กลัวว่าจะมีคราบแฟ้บหรือเศษฝุ่นจากเสื้อผ้า ผญ. ติดอยู่ที่เครื่อง แล้วมันจะไปปนเปื้อนกับเสื้อผ้าลูกค่ะ หรือว่าซักได้เลยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าเครื่องออโต้แนะนำทำค่ะ แต่ถ้าสองถังธรรมดาก็เอาแค่ถุงกรองฝุ่นทิ้ง ขัดถูกซักหน่อยก็พอแล้วค่ะ

2y ago

ครั้งแรกบ้านนี้ซักมือเอาค่ะ 🤣 แต่อย่าหาทำปวดหลังสุด ๆ 55555555