เรื่องยาที่หมอให้

อยากถามแม่ๆทุกคนว่า บ้านไหนกินยาบ้างไม่กินบ้างมั่งค้ะ.....บ้านนี้กินวันเว้นวัน จะเปนอะไรมั้ยค่ะเพราะกินยาทีไรอ้วกทุกที ??ตอนนี้14วีคแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

ยาที่หมอจ่ายให้มีความสำคัญกับแม่และลูกค่ะ แนะนำว่าต้องกินสม่ำเสมอ เพื่อไม่ให้เกิดผลเสียภายหลัง

5y ago

เข้าใจค่ะ สู้ๆนะคะ ❤