อยากถามแม่ๆทุกคนเรื่องน้ำนมซึมออก

อยากถามแม่ๆทุกคนค่ะ ถ้าน้ำนมซึมออกตอนอายุครรภ์26wจะเป็นไรไหมค่ะคือตกใจค่ะเห็นเขาพูดกันว่าจะคลอดก่อนกำหนดน้ำนมมันซึมออกเป็นวงกลมเล็กๆ ตอนแรกคิดว่าน้ำมาจากไหน เลยลองบีบนมดูค่ะพอบีบนมมันก็ออกก็เลยตกใจค่ะจะเป็นไรไหมค่ะ #ครรภ์แรก

1 ตอบกลับ

อย่าบีบนะคะ ปล่อยซึมไปไม่เป็นไรค่ะ