ตอนท้องใส่ชุดว่ายน้ำแบบไหน

อยากถามแม่ๆทุกคนค่ะ ตอนท้องใส่ชุดว่ายน้ำแบบไหนกันค่ะ กำลังมองๆบิกินนี่ มีใครเคยใส่บิกินนี่ลงเล่นน้ำบ้างมั้ยคะ แล้วเขินมั้ย

2 ตอบกลับ

ก่อนท้องใส่บิกินี่แล้วมีแอบเขินบ้าง เพราะก่อนท้องมีพุงหน่อยๆ ตอนนี้ท้องพอใส่บิกินี่แล้วไม่รู้สึกอายเลยค่ะ เพราะไม่ต้องพยายามแขม่วพุงแล้ว😂

6y ago

7 เดือนแล้ว ไม่อายดีกว่าเนาะ ใส่บิกินนี่เลย

ใส่บิกินี่ดีที่สุดค่ะ สบายท้องผ่อนคลายตอนลงน้ำ ดูน่ารักดีน่ะค่ะ

6y ago

แอบเขินนิดๆ 555