กุ้งดอง หอยนางรม

2 ตอบกลับ

หลังลูก 6 เดือนค่ะเพราะเป็นอาหารทะเล น้องเสี่ยงแพ้ผ่านน้ำนมได้ ส่วนส้มตำอย่าลองของแม่ สัก 7-8 เดือนปลอดภัยค่ะ เราลองของมาละ ไม่ได้นอนจ้า ลูกท้องเสียง ท้องเฟ้อสะดุ้งตื่นร้องไห้ทุกชั่วโมงไม่ได้นอนเลยค่ะ 😅

7mo ago

ได้เลยค่า ขอบคุณมากๆค่าเเม่

อย่าย้อน3เดือน คะ