ท้องแล้วโควิด

อยากถามแม่ๆที่เป็นโควิดกินยาอะไรดูแลตัวเองยังไงบ้างคะ เป็นกี่วันหาย เราเป็นห่วงลูกมากตอนนี้ตรวจวันนี้พบว่าติดโควิดพรุ่งนี้ว่าจะให้แฟนไปเอายาที่อนามัยให้#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ทางนี้ได้พารากับไบโซลวอนมาค่ะ