การกระตุ้น​คลอด

อยากถามแม่ๆที่เคยไปกระตุ้นคลอดอ่ะค่ะ​ วันจันทร์​นี้เรา​ 38วีค​ 5วัน​ หมอให้เข้าไปกระตุ้น​คลอด เคยอ่านเจอว่าถ้ากระตุ้น​คลอด​ ไม่เกิน72ชม.​ ก้อจะเจ็บท้องคลอด​ จิงมั้ย​คะ??

1 ตอบกลับ

บางบ้านก็ปากมดลูกไม่เปิดต้องผ่าจ้า แล้วแต่คนด้วยจ้า