อยากถามแม่ๆที่เคยโดนหมอกระตุ้นปากมดลูก

อยากถามแม่ๆที่เคยโดนหมอกระตุ้นปากมดลูก หลังโดนกระตุ้นแล้วอาการเป็นยังไงบ้างคะ กี่วันถึงคลอด ตอนนี้แม่ตั้งครรภ์ได้ 37 สัปดาห์ หมอบอกเดี๋ยวจะกระตุ้นให้ตอน 38 สัปดาห์ เพราะว่าแม่ประสงค์จะคลอดเองค่ะ เลยอยากถามคนที่มีประสบการณ์ช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะว่ารู้สึกยังไงบ้าง

1 ตอบกลับ

กระตุ้นรุ้สึกจุกๆนิดหนึ่งค่ะ 4วันถึงคลอด