ตั้งครรภ์38Week

อยากถามแม่ๆที่เคยโดนกระตุ้นแบบกวาดปากมดลูกหน่อยค่ะ วันนี้ไปกระตุ้นมามีมูกเลือด+ท้องแข็งปวดหน่วงท้องน้อยทุก2-3นาทีเลย เป็นอาการปกติใช้มั้ยคะ แล้วมูกเลือดจะเยอะมั้ยกี่วันถึงจะหายคะ หรือแล้วแต่บางคน#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าปวดถี่สม่ำเสมอ ประมาณ 2-3 ชั่วโมง ไม่หายไป แม่เก็บของไปโรงบาลได้เลยค่ะ

ปวดไม่หาย ถี่ขึ้น นานขึ้น ให้ไป รพ เลยค่ะ

6mo ago

ขอบคุณค่ะแม่