เรื่องเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์

อยากถามแม่ๆที่เคยเป็นเบาหวานตอนท้อง..คุมอาหารยังใงไม่ไห้ค่าน้ำตาลเกิน140#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #26w4d #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

เราเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ค่ะ ลองซื้อผงจมูกข้าวไรซ์เบอร์รี่มาชงกินดูค่ะ เราเจาะหลังอาหาร 1 ชั่วโมงค่าน้ำตาลผ่านค่ะ 130 % หลังจากไปหาหมอกลับมาเราจะให้รางวัลตัวเองด้วยการอยากกินอะไรกินเลย แต่กินพอหายอยากจากสิ่งนั้น แล้ว 10 วันก่อนไปหาหมอก็จะคุมอาหารเพื่อไปเจาะค่ะ 🤣☺️

1y ago

จัดเซทคู่มาเลยคะ..สั่งไปเมื่อคืน

ข้าวขาว ข้าวเหนียวมีน้ำตาลมากคะ ควรลดปริมาทลง กินกับข้าวเยอะๆๆ ลดอาหารผัก ผลไม้ที่มีน้ำตาลมากคะ เน้นของที่สำคัญและประโยช งดของไร้ประโยชและอาหารขยะคะ

1y ago

ขอบคุณนะคะจะลองทำตามดูคะ