ปวดท้อง

อยากถามแม่ๆที่เคยผ่านมาหน่อยจ้า ตอนนี้ 27+4 วีค มีอาการเจ็บท้องเหมือนปวดอึ แต่พอไปอึแล้ว อึไม่ออก ปวดแปปเดียวก้หาย เป็นแบบนี้มันหมายความว่าอะไรคะ ควรไป รพ. รึป่าวคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าปวดถี่แปปๆหายแปปๆปวดควรไปรพ.จ้า อาจคลอดก่อนกำหนด