ค่าใช้จ่ายการคลอด

อยากถามแม่ๆที่เคยคลอดโรงพยาบาลนพรัตน์ค่ะว่าค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไหร่ ในส่วนของเราอยากฝากพิเศษ แล้วก็อยากผ่าคลอด+ห้องพิเศษ ค่าใช้จ่ายคร่าวๆประมาณเท่าไหร่คะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

แม่ถามกับทาง รพ.ดีกว่าค่ะ ของเราทาง รพ.เขาก็เหน็บ โปรแกรมค่าคลอดมากับสมุดฝากครรภ์ให้ค่ะ

บ้านนี้คลอดรพ.อยุธยา​ รวมประมาณ17,000กว่าบาทค่ะห้องพิเศษนะคะ ไม่รวมค่าฝากพิเศษอีก5,000