ของเตรียมคลอดหลักๆที่ต้องมี?

อยากถามแม่ๆที่เคยคลอดลูกแล้ว ตอนคลอดของที่ต้องใช้หลักๆตอนอยู่โรงพยาบาลมีอะไรบ้างคะ? #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก

1 ตอบกลับ

ลองเลือกเอาที่แม่คิดว่าจำเป็นก็ได้ค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ😍