แม่ๆท่านไหนคลอดลูกรพ.เอกชนบ้าง ?

อยากถามแม่ๆที่เคยคลอดรพ.เอกชนว่า ของเตรียมไปรพ.ของลูกและของแม่มีอะไรกันบ้างคะ? พอดีจะจัดกระเป๋าเตรียมไปคลอดค่ะ ?

1 ตอบกลับ

ของเราเตรียมของใช้ส่วนตัวพ่อแม่ ของลูกมีให้หมด แถมกลับด้วยค่ะ