น้ำหนักแรกคลอด

อยากถามแม่ๆที่เคยคลอดธรรมชาติ ท้องแรกน้องน้ำหนักเท่าไหร่ คุณแม่ปวดท้องรอคลอด+ใช้เวลาคลอดนานมั้ยคะ พอดีใกล้คลอดแล้วคุณหมอว่าน้องน้ำหนักมิดเกณฑ์มากแต่ยังอยู่ในเกณฑ์ (มากกว่าทั่วไปประมาณ 250กรัม ) กลัวลูกตัวใหญ่แล้วคลอดธรรมชาติไม่ได้ค่ะ ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

15 ตอบกลับ

บ้านนี้ 40+1 เกินมา 1 วันค่ะหมอให้ยาเร่งคลอดทนเจ็บอยู่ 10 ชม. แต่เกิดไม่ออกปากมดลูกไม่เปิด เด็กขาดออกซิเจนเลยผ่าคลอดค่ะ นน.แรกเกิด 4,490 กรัม อิแม่ตกใจมากตื่นมาพยาบาลมาบอกนน.น้อง😂

2y ago

โอ้วโหวววว