หมอกระตุ้นคลอด

อยากถามแม่ๆที่เคยกระตุ้นคลอดหน่อยค่ะ ถ้ากระตุ้นแล้วกี่วันคลอดคะ พอดีหมอนัดกระตุ้นวันที่28มกรา แม่อยากคลอดวัน ศุกร์ที่29มกราค่ะครบกำหนดคลอดพอดี

หมอกระตุ้นคลอด
9 ตอบกลับ

บ้านนี้โดนกระตุ้น2ครั้งล่ะ แต่ยังไม่คลอดวันนี้ก็ครบกำหนดแล้ว ยังเงียบยุวเลย ไม่รุวว่าจะคลอดวันไหน😄😩

4y ago

คลอดแล้วค่ะวันนี้เวลา12.27น.

ตอนที่มดลูก​เปิดประมาน3เซนเค้่าจะใส่ในสายน้ำเกลือเลยนะคะแล้วเจ็บอยู่แต่ไม่นานเกือบ3ช.ม.น้องก็ออกแล้ว

4y ago

วันนี้มีมูกสีน้ำตาลไหลของมาแต่ไม่เยอะ และไม่ปวดท้องจะเป็นอันตรายไหมคะ หรือต้องไปหาหมอ

บ้านนี้โดนกระตุ้น2ครั้งล่ะ แต่ยังไม่คลอดวันนี้ก็ครบกำหนดแล้ว ยังเงียบยุวเลย😄😩

เรากระตุ้นวันที่10พึ่งจะมีมูกเลือกวันที่16ตอนตีสามแต่ยังไม่มีน้ำเดินคะ

4y ago

กะตุ้นวันทีี10​ มีมูกวัรอังคาร​ ยังไม่คบอดเหมือนกันคะ​ กำหนด19มกรา​ พรุ้งนี้หมอนัดปรกติไม่รุ้เขาจะทำไงบ้าง​ รอเบื่อเลยคะ​จะครบกำหนดล่ะ

แล้วแต่คนค่ะ บางทีอาจเจ็บก่อนที่หมอจะกระตุ้นก็ได้ค่ะแม่สู้ๆ

บ้านนี้ก็กำหนด29 แต่ยังเงียบ ไม่รู้จะโดนกระตุ้นไหม

กระตุ้นไปวันที่13วันนี้16 ยังไม่มีอะไรเกิดขึ้นค่ะ

บ้านนี้ก้อกำหนดคลอด27มกราคมค่ะ ยังเงียบอยู่เลย

บ้านนี้โดนกระตุ้น 38w วันที่10/1/21 ยังเงียบอยู่เลย