น้ำนม

อยากถามแม่ๆที่ลาคลอด พอดีลาคลอดได้3เดือนแต่ยังอยากให้ลูกกินนมต่อจนถึง6เดือน แต่ปั้มทีได้แค่2-3ออนซ์ต่อข้าง เพราะเราปั้มพร้อมกับลูกกินนม ตอนนี้นมสต็อกน้อยเลยกังวน พอจะมีเคล็ดลับน้ำนมเยอะๆไหมคะ

1 ตอบกลับ

พยายามกินน้ำเยอะๆค่ะ ทานพวกหัวปลี น้ำขิง อินทผาลัม เห็นเขาว่าต้มไม้นมนางกิน น้ำนมไหลดี แต่ส่วนตัว ไม่ได้บำรุงอะไร ใกล้ครบกำหนดลาคลอดแล้วค่ะ ปั๊มล้วนนะคะ