ฝากครรภ์ฟรี

อยากถามแม่ๆที่รู้เรื่องเกี่ยวกับฝากครรภ์ฟรีหน่อยคะ ไปฝากครั้งแรกที่โรงพยาบาลรัฐทุกที่ฟรีจริงไหมคะและต้องทำอย่างไรบ้างคะ

36 ตอบกลับ

ฟรีในรพ.ที่เรามีสิทธ์การรักษา

รพ. รัฐบาล​ สิทธิ์​บัตร​ทอง

รพ.รัฐฟรีค่ะ สิทธิ์บัตรทอง

ขอบคุณแม่ๆทุกคนมากคะ

บ้านนี้ฝากฟรีค่ะ

ฟรีคะ มี3อย่าง

จิงค่ะฟรี

ฟรีจ้ะ

ฟรีจ้า

ฟรีค่ะ