ฝากครรภ์ฟรี

ฝากครรภ์ฟรีในกรุงเทพ มีที่ไหนบ้างคะแนะนำหน่อย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าสิทธิบัตรทองแม่ไม่ได้อยู่ในกรุงเทพ แบบนี้ต้องเสียเงินเองแล้วแหละค่ะ แต่ถ้ามีประกันสังคม ลองหารพ.รัฐแถวๆนั้นดูไหมคะ

ตามสิทธิบัตรทองเลยค่ะ

2y ago

งั้นต้องย้ายสิทธิมาที่กทม.ค่ะ ตอนนี้ไม่น่ามีที่ไหนฝากฟรีนอกจากมีสิทธิ