ซราวคินิก

อยากถามแม่ๆที่รู้ค่ะว่าคินิกเปิดทำการทุกวันใมเปิดตีเท่ารัยถึงตีเท่ารัยค่ะพอดีว่าอยากจะไปซราวดูเพศค่ะแล้วค่าซราวเท่ารัยพอไปหมอซราวให้เลยใมหรือว่าต้องนัด

9 ตอบกลับ

แม่เป็นใต้ใช่มั๊ยคะ บ้านนี้คนใต้เหมือนกันค่าอยู่จังหวัดอะไรค่ะ จะแนะนำให้ค่ะ คลินิกส่วนใหญ่เปิด จันทร์-ศุกร์ เวลา 17.00-20.00 เสาร์-อาทิตย์ 8.00-12.00 ประมาณนี้ค่ะ ค่าซาวน์ 500-600 บาท ไปซาวน์ได้เลยค่ะไม่ต้องนัด เวลาเปิดปิดและราคาแต่ละที่จะไม่เหมือนกันค่ะ

5y ago

ขอบคุนนะคะสำหรับข้อมูล

บ้านเรา เปิด 18.00-20.00(เวลานี่แล้วแต่คลีนิคคะ) เข้าไปซาวได้เลยจ้า ไม่ต้องรอนัด ค่าใช้จ่ายประมาน400-600฿/ครั้งจ้า เปิดทุกวันมั้ย แล้วแต่คลีนิคจ้า

ต้องลองไปสอบถามคลีนิคที่กำลังจะไปดูก่อนค่ะ เวลา ปิด เปิด ทำการ แตกต่างกันออกไปค่ะ

บ้านเรา จ-ศ17.00-20.00/ส-อ16.00-20.00 น.คุณหมอซาวด์ให้เลยค่ะ ค่าใช้จ่ายรวมยา 700-1500ต่อครั้งค่ะ

คลีนิกแถวบ้านเราเปิดตอนเย็นนะคะสวนมากจะเปิดจะเย็นค่ะ

น่าจะเปิดจ-ศเวลา 17.00-20.00 ส-อ ไม่แน่ใจค่ะ ประมาณ700ขึ้นคิดว่า

ต้องโทรไปสอบถามคลินิคที่เราจะไปนะคะ ส่วนมากเปิด17.00-20.00

อยู่แถวไหนคะ ส่งนมากก็ปิดประมานหัวค่ำ เราอยู่กทม.

ขอบคุนทุกๆคำตอบนะคะ