ขออนุญาติถามคะ

อยากถามแม่ๆที่มีลูกเป็น G6PD หน่อยคะ ปกติอาหารส่วนใหญ่จะมีส่วนผสมของถั่วเหลือง น้องสามารถทานได้ไหมคะ อยากถามแม่ที่มีประสบการณ์หน่อยคะ ไม่กล้าให้ลูกทานอะไรเลย #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

* เรื่องสำคัญควรถามหมอนะคะแม่ แน่นอนที่สุดคร้าบ ส่วนมากที่ทานไม่ได้คือถั่วปากอ้ากับอาหารหรือผลไม้บางชนิดค่ะ ถามหมอดีกว่า บางทีโพสต์ถามกว่าจะมีคนเห็นและเข้ามาตอบก็ใช้เวลาค่ะ