ขออนุญาตในความที่ภาพไม่ค่อยดูดีเท่าไรค่ะ

อยากถามแม่ๆที่มีมูกแบบนี้ เรียกว่าอะไร ค่ะ ท้อง2แต่ยังไม่ค่อยแน่ใจค่ะ มีปวดท้องบ้างไม่ปวดบ้าง #39+1w #ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ🙏

ขออนุญาตในความที่ภาพไม่ค่อยดูดีเท่าไรค่ะ
1 ตอบกลับ

เป็นสัญญาณว่าใกล้จะคลอดแล้วค่ะ มูกนี้จะค่อยๆมีสีปนเลือดมากขึ้น ดังนั้นคุณแม่ไม่ต้องตกใจนะคะ น้องใกล้ที่จะออกมาลืมตาแล้ว

3y ago

ขอแสดงความยินดีด้วยนะคะคุณแม่❤️❤️