มีเลือดสีน้ำตาลไหลออกอีกต้องกลับไปหาหมออีกไมค่ะ

อยากถามแม่ๆที่มีประสบณ์การค่ะคือเมื่อวันที่1สิงหาเรามีเลือดออกเป็นสีน้ำตาลติดกระดาษทิชชู่ตอนประมาน21.00และก็หายตอนเช้าเลยไปหาหมอหมอตรวจและซาวด์ดูน้องปกติดีคะหัวใจเต้นแล้วคะ6w1dและหมอได้ฉีดยากันแท้งให้1เข็มได้กลับไปพักผ่อน1วันวันที่3ทำงานปกติจนถึงวันที่4ตอนเลิกงาน21.00ก็มีเลือดสีน้ำตาลไหลออกอีกประมานเท่าเหรียญ50สตางค์ตื่นเช้ามาทำงานเลือดสีน้ำตาลก็ยังออกอยู่แต่ออกนิดเดียวเท่าจุดไข่ปลาพอฉี่และเช็คออกก็ติดกระดาษทิชชูออกมาเหมือนน้ำสีน้ำตาลนิดหนึ่งคะมันจะเกี่ยวกับที่เราเดินบ่อยและขึ้นบนสะพานลอยไมคะเพราะเราจำเป็นต้องข้ามสะพานลอยมาทำงานและควรกลับไปหาหมออีกไม่คะหรือรอดูอาการก่อนตอนนี้รู้สึกเครียดๆคะตกใจว่าทำไมไม่หายสักทีทั้งๆที่หยุดไหลละยังมีโอกาสไหลอีกหราคะ?

6 ตอบกลับ

ไปหาค่ะแม่

5y ago

คุณหมอจะแนะนำห้ามเดินบ่อยห้ามยกของหนักค่ะแม่ บ้านนี้ไปนอนโรงพยาบาลมา1คืน2วันค่ะ น้องปกติดี