มีเลือดสีน้ำตาล

อยากถามแม่ๆที่มีประสบการณ์ น่อยค่ะ คือว่าเดือนนี้ปจด.ขาด7วันแล้วค่ะ มีมูกออกเมื่อขาดวันที่6เวลา เข้าห้องน้ำไปฉี่ใใช้กระดาษชำระเช็ดแล้วติดมาค่ะ คือตรวจตอนขาด5วันแล้วขึ้น1ขีดแบบนี้คืออะไรค่ะ มีโอกาสท้องมั้ยค่ะแบบนี้ มีรูปค่ะ

มีเลือดสีน้ำตาล
1 ตอบกลับ

ซื้อชุดทดสอบการตั้งครรภ์มาตรวจเองค่ะ มีขายที่ร้านขายยาทั่วไป อ่านวิธีใช้และวิธีอ่านผลตรวจด้วยค่ะ