มาตรา 39 ไม่ได้ทำงานแล้วแต่ส่งต่อเองเบิกค่าคลอดได้เท่าไหร่คะ

อยากถามแม่ๆที่มีประสบการณ์ว่า ผู้ประกันตนตามมาตรา 39 ที่ไม่ได้ทำงานแล้ว แต่ส่งต่อเองได้ค่าคลอดทั้งหมดเท่าไร ยอดจ่าย 432 บาทต่อเดือน รบกวนด้วยนะคะ

1 ตอบกลับ

13,000ค่ะค่าคลอด แล้วก็ค่าอะไรอีกสักอย่างนี่ล่ะค่ะ อีก7,200 รวมแล้วจะได้ทั้งหมด20,200บาทค่ะ