ขออนุญาตถามน่ะคะท้องแรกเลยอยากรู้อาการค่ะ

อยากถามแม่ๆที่มีประสบการณ์คลอดลูกหน่อยค่ะ ปวดท้องคลอดนี่เป็นแบบไหนคะ แล้วท้องปั้นแข็งเป็นยังไงคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ 🙏

1 ตอบกลับ

ท้องจะแข็งเป็นปั้นๆแข็งตึงเป็นก้อนโตๆเหมือนเบบี้อยากออกเลย นานประมาณ1นาทีต่อครั้ง ภายใน1ชม.เกิน5ครั้งก็เป็นสัญญาณใกล้คลอด