ลูกสำลักขี้เทา

อยากถามแม่ๆที่มีประสบการณ์ลูกสำลักขี้เทาหน่อยค่ะ น้องจะมีอาการหลังจากหายอะไรบ้างคะ น้องจะแข็งแรงไหมคะ😭พอดีหนูครบกำหนดคลอดแต่วันที่ครบกำหนดมดลูกเปิดแค่1เซนหมอเลยให้กลับบ้าน พอเย็นวันที่11หนูก็ไปรพ.อีกเพราะปวดท้องมาก พยาบาลตรวจก็บอกยังไม่คลอดอีกหลายวัน พอตกกลางคืนหนูปวดท้องปวดหลังโทรไปถามรพ.เขาก็บอกว่าเจ็บท้องเตือน หนูทนจน17.00ของวันที่12 จนต้องไปหาที่คลินิกแทนหมอที่คลิกนิกต้องรีบส่งตัวไปรพ.และเขียนย้ำในสมุดชมพูว่าให้แอดมิด พอไปถึงพยาบาลใจเย็นมากเพราะหนูมาติดๆกันเลย สุดท้ายให้หนูขึ้นตรวจช่องคลอดแล้วน้ำคล่ำหนูออกพอดีเป็นสีเขียว ถึงให้หนูรีบเข้าห้องคลอด สุดท้ายลูกหนูสำลักน้ำคล่ำ😭😭😭#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

โห้อันตรายมากเลยคะแม่ทำไมให้กลับบ้านเนอะเปิด1เซนก็น่าจะให้นอนรพสำลักน้ำคร่ำนี้น่ากลัวนะคะเราไม่เคยเจหรอกคะแต่ก็พอรู้น้องจะหายใจเหนื่อยหอบหายใจเร็วคะแม่บางรายถ้าคลอดไม่ทันก็เสียชีวิตเลยก็มีแต่ถ้าโดยรวมน้องดีขึ้นแม่ก็อย่าคิดมากคะสู้ๆจ้า

3y ago

น่าสงสารจังเลยแม่สู้ๆนะคะเดี๋ยวน้องก้อดีขึ้นคะ✌️✌️✌️

ขอให้น้องแข็งแรงไวๆ นะคะ

3y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ🥰