ยาเร่งคลอด หรือ ผ่าคลอด

อยากถามแม่ๆที่มีประสบการณ์ค่ะ ระหว่างฉีดยาเร่งคลอดกับผ่า อันไหนมันดีกว่ากันค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ผ่า สบายตอนคลอดทรมานหลังคลอด คลอดธรรมชาติ เจ็บตอนคลอด หลังคลอดสบายฟื้นตัวเร็ว

ผ่าคลอด สบายกว่าอยู่แล้วค่ะ เพราไม่รู้สึกเจ็บ แต่หลังคลอดเจ็บชิปหาย 😂